phên tre giá rẻ

Cung cấp Phên Tre  giá rẻ uy tín Thái Dương chuyên phân phối sỉ & lẻ Phên Tre các loại trên toàn quốc. Chất lượng phên tre của Thái Dương luôn đảm bảo về mẫu mã, độ dẻo dai và giá cả lại phải chăng. Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn và giao hàng tận nơi.

Tìm hiểu về Phên Tre:

Cây Tre là loại cây rất phổ biến tại nước ta, được phân bổ khắp cả nước từ miền núi đến đồng bằng. Tại Việt Nam thì cây Tre gắn liền với cuộc sống của con người, từ lâu con người đã biết sử dụng Tre để dựng nhà, làm đồ thủ công mỹ nghệ, gia cố nền móng, phên tre, các vật dụng trong nhà,… và rất nhiều lợi ích từ Tre mà ta không thể kể hết được. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về phên tre là một loại vật liệu được làm từ cây tre.

Tre sau khi đủ tuổi sẽ được khai thác và ngâm trong nước hoặc bùn trong một thời gian nhất định để gia tăng độ bền cũng như chống mối mọt. Sau đó cây tre được chẻ ra từng miếng mỏng và được đan vào nhau thành những tấm phên tre, tre sau khi được ngâm sẽ có độ dẻo và bền cao.phên tre giá rẻ

Dự vào nhu cầu sử dụng của khách hàng về kích thước, độ dài ngắn của từng tấm phên tre mà hiện nay, phên tre được đóng với các quy cách thông dụng như:

Các loại phên tre hiện nay

Loại Phên Tre Chiều Dài (m) Chiều Cao (cm)
Loại 1 1,5 (m) 30 (cm)
Loại 2 1,5 (m) 35 (cm)
Loại 3 1,8 (m) 30 (cm)
Loại 4 1,8 (m) 40 (cm)
Loại 5 1,8 (m) 50 (cm)
Loại 6 2 (m) 50 (cm)

(Bảng các loại phên tre của Thái Dương)

Sử dụng Phên Tre trong xây dựng

Phên tre thường được kết hợp với cọc tre hoặc cọc Cừ Tràm để làm bờ kè chống sạt lở đất cho các công trình thủy lợi, ngoài ra phên tre kết hợp với cọc Cừ Tràm hay cọc Tre còn được sử dụng để kè chắn đất thành vách hố móng, hố đào các công trình tránh việc sạt lở đất vào hố móng, hố đào.

phen tre

Do phên tre là nguyên liệu được trồng rất phổ biến nên có rất ít các nhà phân phối chính thức uy tín trong lĩnh vực về phên tre. Quý khách lưu ý khi chọn lựa nhà phân phối lớn về lĩnh vực Phên Tre để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả của Phên Tre là tốt nhất.

Công ty TNHH DV PT Thái Dương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối cung cấp sỉ & lẻ Phên Tre uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt giao hàng nhanh tới các tỉnh TP.HCM, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Bến Tre,… và toàn khu vực miền Nam. Với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn lựa và sản xuất phên tre, chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng của Phên Tre luôn đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn trong xây dựng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các loại phên tre và giá cả của từng loại.

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

ĐT: 0921.27.27.27

Email: kinhdoanh@cutram.net

Đc: Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Vựa Cừ Tràm: P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM – chỉ đường xem tại đây