cho thue may xuc

Đóng Cừ Tràm là gì?

Đóng cừ tràm là biện pháp sử dụng cọc cừ tràm để gia cố những nền đất yếu. Được áp dụng cho những công trình vừa và nhỏ như nhà cấp 4, nhà phố, các công trình nhà ở từ 1 – 4 tầng. Ngoài ra cọc cừ tràm còn được dùng để gia cố chống sạt lở đất tại các công trình bờ kè, bờ kênh…

Thi Công Đóng Cừ Tràm

Công ty Thái Dương hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công cừ tràm, cừ bạch đàn với 12 năm kinh nghiệm luôn chủ động trong mọi tình huống. Với đội ngũ nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc kết hợp cùng những chiếc máy xúc hiện đại và chuyên dụng trong việc đóng cừ sẽ luôn làm hài long khách hàng.

cho thue may xuc

Những lưu ý khi thi công Cừ Tràm

Sử dụng cừ tràm còn tươi, loại thân dài từ 3,7 – 4,5 mét, đường kính gốc từ 8 – 12 cm, đường kính ngọn từ 3 – 4,5 cm tùy vào vị trí nền đất thi công, nên khảo sát kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn loại cừ nào cho phù hợp.

– Không sử dụng Cừ Tràm cho các vị trí đất quá yếu, có độ lún cao. Trường hợp này có thể sử dụng Cừ Bạch Đàn  hoặc bê tông cốt thép để đảm bảo sức chịu tải của đất đạt yêu cầu.

– Sử dụng biện pháp hạ cọc Cừ Tràm bằng máy, không nên sử dụng biện pháp hạ cọc bằng tay. Vì hạ cọc bằng máy vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà không cần nhiều nhân lực.

Đóng cọc Cừ Tràm theo mật độ tiêu chuẩn 25 cọc/ m2. Có thể thêm hoặc bớt sau khi khảo sát được vị trí địa chất đất tại nơi thi công sao cho đạt sức chịu tải tiêu chuẩn của nền móng sau khi thi công.

– Đảm bảo được độ ẩm thích hợp cho cọc cừ tràm tại vị trí thi công để đảm bảo được độ bền của cọc cừ tràm sau này. Cừ tràm có độ bền rất cao nếu ở trong điều kiện thuận lợi.

– Không rải cát trực tiếp lâu đầu cừ sau khi thi công, nên phủ một lớp bê tông trộn với đá 1-2 lên đầu cừ để tạo thành một khối vững chắc.

Thi công cừ tràm đòi hỏi những người có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đóng cừ thì mới đảm bảo được về các tiêu chuẩn an toàn xây dựng, tiêu chuẩn về sức chịu tải của nền móng.

Thi công đóng cừ tràm bằng máy gì?

Công ty Thái Dương luôn đầu tư những chiếc máy xúc đời mới hiện đại để chủ động trong công việc và công ty cũng đầu tư những chiếc xe chở máy xúc chuyên dụng luôn đảm bảo hoàn thành tốt công việc của khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất có thể.

Đơn vị nào chuyên thi công Cừ Tràm uy tín chuyên nghiệp?

Thi công Cừ Tràm cũng là lĩnh vực chính của công ty Thái Dương. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công Cừ Tràm, cùng với đội ngũ công nhân – kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và các thiết bị cơ giới máy móc hiện đại để phục vụ quá trình thi công. Năng lực của công ty Thái Dương đã được minh chứng qua rất nhiều công trình lớn nhỏ trong hơn 10 năm qua.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cừ tràm, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển để trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công cừ tràm uy tín chuyên nghiệp tại khu vực phía Nam. Công ty Thái Dương đủ năng lực để nhận thi công cừ tràm cho các công trình lớn nhỏ như: các công trình nhà phố, nhà cấp 1, 2, 3, 4, các công trình xây dựng từ 1 – 4 tầng, các công trình gia cố chống sạt lở cho bờ kè, bờ kênh, vách hố,…

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

ĐT: 0921.27.27.27

Email: kinhdoanh@cutram.net

Đc: Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Vựa Cừ Tràm:Địa Chỉ: Tổ 51, Khu Phố 3, Quận 12 , TP.Hồ Chí Minh – chỉ đường xem tại đây