Thái Dương Group là đơn vị chuyên cung cấp sỉ & lẻ Cừ Tràm giá rẻ tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre,… và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp & mua bán Cừ Tràm, cam kết về chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất.

cu tram– Công ty chúng tôi nhận đặt hàng Cừ Tràm số lượng lớn, đảm bảo giao Cừ tràm tận nơi đúng thời gian.
– Chất lượng Cừ Tràm của chúng tôi luôn đảm bảo về độ tươi mới, đúng kích thước theo tiêu chuẩn thi công.
– Cừ Tràm Thái Dương cung cấp các loại Cừ Tràm đầy đủ quy cách với giá cả luôn tốt nhất trên thị trường.
– Tư vấn báo giá miễn phí 24/7, xuất hóa đơn đỏ theo đúng quy định.

Bảng giá Cừ Tràm tham khảo hiện nay

Sản Phẩm Quy Cách Chiều Dài Đơn Giá
Cừ Tràm 6 -> 8 (cm) 3,7 -> 3,8 (m) 16.000 (vnđ)
Cừ Tràm 7 -> 9 (cm) 3,7 -> 4 (m) 21.000 (vnđ)
Cừ Tràm 8 -> 10 (cm) 3,7 -> 4,5 25.000 (vnđ)
Cừ Tràm 10 -> 12 (cm) 3,7 -> 4,5 38.000 (vnđ)
Cừ Tràm  Yêu cầu quy cách Liên Hệ

(Bảng báo giá tham khảo có thể thay đổi theo thời vụ)

Tìm hiểu về Cừ Tràm

Cừ Tràm được sử dụng rất phổ biến tại nước ta và một số nước Đông Nam Á. Lá Cừ Tràm cho tinh dầu Tràm, cây Cừ Tràm được dùng trong các trông trình xây dựng. Ở đây ta sẽ đi tìm hiểu sâu về những lợi ích của Cừ Tràm trong xây dựng:

Cừ Tràm Thái Dương

Cừ Tràm được sử dụng để gia cố cho những nền đất yếu có độ lún cao nhằm tăng sức chịu tải của nền đất.
– Ngoài ra Cừ Tràm còn kết hợp với Phên Tre để giữ đất cho các công trình bờ kè.
Tại sao Cừ Tràm lại được sử dụng phổ biến trong xây dựng?
Cũng vì những đặc tính của Cừ Tràm mà con người đã sử dụng chúng hàng trăm năm nay trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Còn tồn tại rất nhiều công trình còn đang được sử dụng vẫn rất bền vững cho tới ngày nay.
– Giá thành rẻ hơn các loại vật liệu khác (bê tông, cừ larsen,…). Vì Cừ Tràm là nguyên liệu địa phương nên nguồn nguyên liệu rất nhiều, Cừ Tràm được trồng từ 3,5 – 6 năm là có thể khai thác đưa vào sử dụng.
– Độ bền cao trên 50 năm nếu Cừ Tràm ở trong môi trường thuận lợi. Vậy môi trường tiêu chuẩn của Cừ Tràm là gì? Dựa vào đặc tính Cừ Tràm là một loại cây chịu nước và có độ bền rất cao nếu ở trong môi trường có nước hoặc độ ẩm thích hợp.
– Thích hợp với những công trình xây chen vừa và nhỏ. Cừ Tràm rất thích hợp sử dụng cho các công trình xây chen tại các vị trí chặt hẹp mà máy móc thiết bị cơ giới không đi vào được, lựa chọn Cừ Tràm là rất hợp lý.
– Sức chịu tải khá cao có thể đạt từ 0,6 – 0,9 kg nếu đóng cọc Cừ theo mật độ tiêu chuẩn 25 cọc Cừ / m2 . Thích hợp cho các công trình nhà phố từ 1 – 4 tầng.

Lưu ý khi sử dụng Cừ Tràm trong xây dựng

Ngoài những ưu điểm thì Cừ Tràm cũng tồn tại một số nhược điểm mà chúng ta nên lưu ý khi sử dụng:
– Không sử dụng Cừ Tràm để gia cố cho những vị trí đất quá yếu có độ lún cao.
– Cừ Tràm khi thi công phải đảm bảo đúng quy cách về chiều dài, đường kính gốc, đường kính ngọn. Chất lượng Cừ phải luôn tươi, không được sử dụng Cừ Tràm khô vì sẽ không đảm bảo được độ bền cho nền móng và ảnh hưởng tới việc thi công Cừ Tràm khô rất dễ bị gãy khi thi công đóng Cừ Tràmgiá cu tram– Nên chọn những đơn vị cung cấp và thi công Cừ Tràm có chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nghề đảm bảo được tiêu chuẩn về sức chịu tải và độ bền của công trình sau khi thi công.

Thái Dương Group cung cấp cừ tràm uy tín

Thái Dương Group chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại Cừ Tràm uy tín, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo thương hiệu” luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các loại cừ tràm và giá cả của từng loại. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của Thái Dương.
Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

ĐT: 0921.27.27.27

Email: kinhdoanh@cutram.net

Đc: Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Vựa Cừ Tràm: P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM – chỉ đường xem tại đây