Thái Dương Group là đơn vị chuyên cung cấp sỉ & lẻ Cừ Bạch Đàn uy tín giá rẻ tại TP.HCM.Giá bán Cừ Bạch Đàn của Thái Dương luôn là rẻ nhất vì không phải qua trung gian hay các đại lý khác. Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn, giao hàng tận nơi đúng hẹn. Xuất hóa đơn GTGT đúng quy định.

Tìm hiểu về Cừ Bạch Đàn

Bạch Đàn (Khuynh Diệp) là một trong những nhóm cây được trồng rất nhiều tại Việt Nam. Ở nước ta Bạch Đàn được trồng rộng rãi vì có giá trị kinh tế cao. Thích hợp được trồng thành rừng ở các vùng đồng bằng đến cao nguyên, cây Bạch Đàn không kén đất và dễ dàng thích nghi với nhiều loại khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới.

Bạch Đàn có nhiều công dụng trong đời sống của chúng ta như: làm thuốc, công nghệ chế biến giấy, làm đồ mộc và Cừ Bạch Đàn được sử dụng nhiều trong trong các công trình xây dựng. Bạch Đàn được trồng từ 10 – 15 năm là có thể khai thác sử dụng được, hiện nay có một số giống Bạch Đàn Lai và Bạch Đàn Cao Sản thì thời gian trồng tới khi khai thác đã giảm đi đang kể và đem lại giá trị kinh tế cao.

Các loại Cừ Bạch Đàn

STT Cừ Bạch Đàn Đường kính gốc (cm) Chiều dài (m) Giá tiền 1 cây (vnđ)
1 Loại 1 8 -> 10 (cm) >= 7 (m) Alo báo giá
2 Loại 2 10 -> 12 (cm) >= 7 (m) Alo báo giá
3 Loại 3 12 -> 14 (cm) >= 7 (m) Alo báo giá
4 Loại 4 14 -> 16 (cm) >= 7 (m) Alo báo giá
5 Loại 5 > 16 (cm) >= 7 (m) Alo báo giá

Cừ Bạch Đàn trong xây dựng

Cũng giống như Cừ Tràm thì Cừ Bạch Đàn được sử dụng thay cho Cừ Tràm để gia cố những nền đất yếu và có độ lún cao. Vì độ bền của Cừ Bạch Đàn không bằng Cừ Tràm nên chỉ sử dụng Cừ Bạch Đàn thay thế cho Cừ Tràm trong những trường hợp không thể sử dụng  Cừ Tràm.

Cừ Bạch Đàn dùng nhiều trong các công trình gia cố cho những vị trí nền đất yếu và độ lún cao.

– Phù hợp với những công trình gia cố bờ kè, bờ kênh.

– Chỉ sử đụng Cừ Bạch Đàn thay thế cho Cừ Tràm ở những vị trí đất không thể sử dụng được Cừ Tràm.

Công ty TNHH DV PT Thái Dương chuyên cung cấp & mua bán các loại Cừ Bạch Đàn uy tín giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giá bán tại vựa không qua trung gian, cam kết giá thành là tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

ĐT: 0921.27.27.27

Email: kinhdoanh@cutram.net

Đc: Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Vựa Cừ Tràm: P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM – chỉ đường xem tại đây