cho thue may xuc

Thái Dương hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy xúc, máy đào cỡ nhỏ sử dụng cho mọi công trình và phù hợp với từng quy mô lớn nhỏ. Với các máy xúc hiện đại và chuyên dụng được công ty tuyển chọn kỹ càng trước khi mua cùng đội thợ sửa chữa bảo dưỡng máy xúc tay nghề cao.

Đội ngũ nhân viên tài xế lái máy xúc cho thuê của công ty luôn được tuyển chọn kỹ càng nhũng người tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm lái máy xúc đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

cho thue may xuc

Các máy xúc thông dụng và tiêu biểu của công ty Thái Dương cho thuê

  • Máy Xúc Yanmar 20  với dung tích gầu 0.1 m3  được sử dụng nhiều những nơi có diện tích trật hẹp, mặt bằng nhỏ khó thi công với những công việc như trong thi công đóng cừ tràm, đào móng nhà đân, đường ống nước, đường cáp quang ….
  • Máy Xúc Yanmar Vio 30 với dung tích gầu 0.15 mthường được sử dụng nhiều trong công việc đóng cừ tràm, đào móng nhà, đào đường nước …
  • Máy Xúc Komatsu 38 với dung tích gầu 0.2 m được sử dụng thi công đóng cừ tràm, phá dỡ nhà, san lấp mặt bằng, phục vụ công trình ….
  • Máy Xúc Hitachi 50 với dung tích gầu 0.25 m3  được sử dụng nhiều trong thi công đóng cừ bạch đàn, đóng cừ tràm, thi công phá dỡ, đặt cống thoát nước….

thue may xuc

Đó là một vài việc làm thông dụng của các loại máy xúc công ty Thái Dương vẫn thường hay thi công.

Công ty Thái Dương luôn luôn phục vụ – đảm bảo chất lượng – giữ gìn uy tín

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

ĐT: 0921.27.27.27

Email: kinhdoanh@cutram.net

Đc: Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Vựa Cừ Tràm: P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM – chỉ đường xem tại đây